บริษัท เนรมิตรหนัง ฟิล์ม จำกัด

ABOUT

ABOUT US

“เพราะทุกสิ่ง เนรมิตได้ ด้วยมือเรา”

บริษัท เนรมิตรหนัง ฟิล์ม จำกัด ก่อตั้งเมื่อปี 2564 ด้วยทุนจดทะเบียน 15 ล้านบาท โดยมีจุดเริ่มต้นจากความหลงใหลและชื่นชอบการชมภาพยนตร์ ก่อให้เกิดแรงบันดาลใจ จาก ”ผู้ชม” จนมาเป็น “ผู้สร้าง” และรวบรวมผู้ที่มีความสามารถและวิสัยทัศน์ ในการสร้างภาพยนต์จนก่อตั้ง “เนรมิตรหนัง ฟิล์ม” เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการขับอุตสาหกรรมเคลื่อนภาพยนตร์สู่ผู้ชมชาวไทยและนานาชาติ ภายใต้แนวคิดที่เชื่อมั่นศักยภาพในการผลิตภาพยตร์ที่ได้มาตฐานของคนไทย อันเป็นที่ย่อมรับในระดับสากลอยู่แล้ว เพียงแต่ต้องการผู้ผลิตที่มีวิสัยทัศน์พร้อมที่จะผลักดันในการผลิตนั้นราบรื่นเหมือนดีดนิ้ว เปลี่ยนโฉมอุตสาหกรรมบันเทิงและวงการภาพยนตร์ไทยให้ก้าวสู่ระดับโลกได้ ซึ่งเราเชื่อว่า “เพราะทุกสิ่ง เนรมิตได้ ด้วยมือเรา”


WE'VE MADE IT

Film Production

เนรมิตรหนัง ฟิล์ม จำกัด

ค่ายหนังที่จะยกระดับมาตรฐานวงการภาพยนตร์ไทยด้วยการผลิตผลงานที่มีคุณภาพอย่างต่อเนื่อง และเราจะเปิดโอกาสให้ผู้ที่ต้องการสร้างผลงานภาพยนตร์ไทยเพื่อเป็นการเปิดโอกาสและผลักดันการแข่งขันกับอุตสาหกรรมหนังต่างชาติที่มากขึ้น ด้วยระบบรองรับที่เป็นมาตรฐานเพื่อสร้างสัดส่วนรายได้และส่วนแบ่งการตลาดในอุตสาหกรรมภาพยนตร์ไทยให้แข็งแรงขึ้นทั้งในและต่างประเทศ

ทั้งนี้เรายังเปิดรับผู้กำกับ / นักแสดงหน้าใหม่ สามารถส่งผลงานมาให้ทางค่ายพิจารณาได้ร่วมงานกันผลักดันกันไปสู่เวทีระดับโลก ทางค่ายพร้อมที่จะลงทุนในหลายๆโปรเจค เพราะเราได้มีกลุ่มนายทุนที่ต้องการผลักดันวงการภาพยนตร์ไทย อย่างมาก ทำให้มั่นใจได้ว่าทางค่ายเราเปิดรับทุกความเห็น

สามารถติดต่อเราได้ที่ช่องทาง

อีเมล: sales@neramitnungfilm.com

เบอร์ติดต่อ: 02-0586999

  • วิสัยทัศน์ & พันธกิจ    
  • เป้าหมาย & จุดแข็ง
  • พันธบิตร
วิสัยทัศน์ & พันธกิจ    

วิสัยทัศน์

วิสัยทัศน์

“เนรมิตรหนัง ฟิล์ม”

เราเกิดมาจากความเชื่อมั่นในฝีมือของคนไทยในกาพผลิตภาพยนตร์ เพื่อสร้างสรรค์ภาพยนตร์ให้มีความหลากหลาย ได้มาตรฐานสากล โดยร่วมงานกับผู้กำกับและทีมงานภาพยนตร์ที่มีคุณภาพของไทย มุ่งมั่นที่จะยกกระดับ

มาตรฐานอุตสาหกรรมภาพยนตร์ไทยให้เติบโตในวงกว้าง โดยใช้ความพร้อมทางด้านเทคโนโลยีและพันธมิตรผู้มากประสบการณ์ เข้ามาผลิตผลงาน เพื่อพลิกโฉมอุตสาหกรรมบันเทิงไทยในทุกมิติ ขับเคลื่อน Soft Power ของไทยพร้อมกับอุตสาหกรรมบันเทิงให้ก้าวไกลในระดับโลก

พันธกิจ

พันธกิจ

  • สร้างประสบการณ์การชมภาพยนตร์ที่หลากหลาย ด้วยผลงานการผลิตเทียบได้กับระดับสากล
  • สร้างสรรค์บทภาพยนตร์ด้วยแนวคิดที่สดใหม่ แตกต่าง จากผู้เขียนบทภาพยนตร์รุ่นใหม่
  • ส่งเสริมและเปิดรับทุกแนวคิด พร้อมให้โอกาสผู้กำกับหน้าใหม่ที่มีฝีมือในการสร้างสรรค์ผลงานให้มาร่วมสร้างภาพยนตร์คุณภาพไปกับเรา
  • สร้างแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งที่สมบูรณ์แบบ ตอบสนองความบันเทิงด้วย Content ที่สร้างสรรค์ สด แปลกใหม่ และสามารถชมได้ทุกที่ทุกเวลา
  • พลิกโฉมธุรกิจด้วยแนวคิดดิจิทัล (Digital Transformation)  ควบรวมอุตสาหกรรมบันเทิงเข้ากับโลกการเงินดิจิทัล ตอบรับเทรนด์ของโลกที่ใช้คริปโทเคอร์เรนซีเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง อาทิ การชำระ ค่าตั๋วหนัง ค่าสมาชิกแพลตฟอร์ม ฯลฯ
เป้าหมาย & จุดแข็ง

เป้าหมายบริษัท

เป้าหมาย

“เนรมิตรหนัง ฟิล์ม”

เป็นค่ายหนังที่ได้รับการยอมรับในระดับโลกในฐานะบริษัทที่สร้างสรรค์ภาพยนตร์และเอนเตอร์เทนเมนต์ ที่มีคุณภาพเพื่อเป็นทางเลือกใหม่ ๆ ให้แก่ผู้ชมชาวไทยและต่างประเทศ

จุดเเข็ง

จุดแข็ง

“เนรมิตรหนัง ฟิล์ม” ค่ายหนังที่มีความพร้อมทุกด้านในการ สร้างภาพยนตร์ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเงินทุนและเทคโนโลยี ที่ทันสมัย รวมถึงการทำงานร่วมกับพันธมิตรระดับแถวหน้า ของเมืองไทย ทำให้ผลงานที่ได้มีคุณภาพครบทุกด้าน เพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับผู้ชมชาวไทย และสามารถเผยแพร่ภาพยนตร์ไทยโดยฝีมือคนไทยไปสู่สายตาชาวต่างชาติได้อย่างน่าภาคภูมิใจ

เราเติบโตบนรากฐานของการทำการตลาดให้กับบริษัทใหญ่ ๆ มามากมาย จึงมีความเชี่ยวชาญในการนำข้อมูล (Big Data) มาใช้วิเคราะห์สำหรับการสร้างภาพยนตร์พร้อมนำ เทคโนโลยีบล็อกเชน มาพัฒนาอุตสาหกรรมบันเทิงของไทย เช่น การเก็บข้อมูลที่ได้จากผู้ชมภาพยนตร์ เพื่อให้ทราบความต้องการของผู้ชมแบบเรียลไทม์ และสามารถเข้าถึงกลุ่มคนที่กว้างขึ้น

พันธบิตร

พันธมิตร

พันธมิตร

เนรมิตรหนัง ฟิล์ม

จับมือกับพันธมิตรที่เป็นค่ายหนังและผู้สร้างระดับประเทศมากมายในการผลิตคอนเทนต์ และผลงานต่าง ๆ อาทิ ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม, บ้านริก สตูดิโอ, Fatcat Studios ฯลฯ เพื่อร่วมเสริมความแข็งแกร่งให้ธุรกิจ ต่อยอดคุณภาพการสร้างภาพยนตร์ไทยให้ประสบความสำเร็จและสร้างรายได้เพิ่มมากขึ้น 

thTH