บริษัท เนรมิตรหนัง ฟิล์ม จำกัด

MOVIES

MOVIES

  • Inhuman Kiss 2    
  • The world of killing people
  • Leio
  • 4 Kings
  • 4 Kings II
  • The One Hundred
Inhuman Kiss 2    

Inhuman Kiss 2

แสงกระสือ 2 (2023)

30 ปีหลังจากเหตุการณ์กระสือโคกอีนวล ความรักต่างสายพันธ์ระหว่างมนุษย์และกระสือกำลังจะเริ่มต้นอีกครั้งมีนาคมนี้ ความประหลาดไม่อาจบดบังแสงสว่างจากหัวใจและความประหลาด จะไม่อาจแยกจากเขาและเธอแม้ร่างกายจะเปลี่ยนไป แต่สายสัมพันธ์จะไม่เปลี่ยนแปลง

The world of killing people

The world of killing people

คืนหมีฆ่า

ภาพยนต์ระทึกขวัญไล่เชือด เฉือนจนเลือดสาด ภาพยนต์ระทึกขวัญปิดตายไล่ล่าในที่แคบ ภายใต้หน้ากากหมีนั้น ใครคือฆาตกร ? ระวังเพื่อนข้างๆ ไว้ให้ดี เพราะเขาอาจกำลังจ้องจะเล่นคุณอยู่ ติดตามชม teaser เร็วๆนี้…

Leio

LEIO

LEIO ไลโอ โคตรแย้ยักษ์ (2022)

นานแค่ไหน ? ที่ไม่ได้เห็นสัตว์ประหลาดสัญชาติไทยในจอภาพยนตร์บ้านเรา

..บางสิ่งที่ไม่เคยเห็น มันกำลังจะโผล่ออกมา..


ติดตามชม Teaser เร็วๆ นี้…

4 Kings

4 KINGS (2021)

4 kings อาชีวะ ยุค 90

สิ้นสุดการรอคอย พร้อมลุยทุกสถาบันกับ Official Trailer จากเหตุการณ์จริงของเรื่องราวความขัดแย้งระหว่างนักเรียนช่างต่างสถาบัน สู่ภาพยนตร์ที่ถ่ายทอดบทเรียนชีวิตที่พวกเขาได้พบเจอ เมื่อความคึกคะนองในช่วงวัย สร้างมิตรภาพ และศัตรูมาพร้อมกัน

4 Kings II

4 KINGS II (2023)

4 kings อาชีวะ ยุค 90

สิ้นสุดการรอคอย พร้อมลุยทุกสถาบันกับ Official Trailer กับเส้นทางชีวิต ที่ไม่รู้จะไปจบลงตรงที่ใด ไม่รู้ว่าทำเพื่อใคร ไม่รู้ว่าทำไปเพื่ออะไร และบางครั้งก็ไม่เข้าใจตัวเอง "แล้วพบกันปลายปีนี้"

The One Hundred

The One Hundred ๑๐๐ ร้อยขา

๑๐๐ ร้อยขา

“เมื่อสถานที่ ๆ คุณคิดว่าปลอดภัย กลับเป็นที่ ๆ อันตรายที่สุด” มันอยู่ในนี้ และกำลังคืบคลานเข้ามา คุณไม่มีทางรู้ ว่า “มัน” อยู่ในตัวของใคร? สิ่งที่คุณทำได้ คือหนีมันให้รอด หนึ่งสถานที่ปิดตาย กับอีกหลายชีวิตที่ต้องหนีเพื่อเอาตัวรอด


VDO RELEASES

Official Trailer

POSTER


POSTER RELEASES

GALLERY

thTH